Thông tin truyện

Khoa học tu chân bút ký

Khoa học tu chân bút ký

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khoa học tu chân bút ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khoa học tu chân bút ký của tác giả Thần Dạ 121 thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi Nhân loại rốt cục bằng vào khoa học kỹ thuật đi hướng vũ trụ lúc , lại phát hiện khoa học cuối cùng là thần học !

***

Ở Thái Dương hệ bên ngoài là vô tận Tiên Ma thế giới , hơn nữa hắn tu chân xã hội văn minh sớm đã dị thường phát đạt , địa cầu chỉ là thuộc về một cái bị vứt bỏ nơi hẻo lánh .

Đến từ địa cầu Lâm Nham nương tựa theo một máy trí tuệ nhân tạo máy tính tại đây chút ít Tu Chân Thế Giới trong gian nan bôn ba , vì sinh tồn bắt đầu đem các loại khoa học kỹ thuật thủ đoạn vận dụng cho tu chân chính giữa .

Đã làm cung ứng trí tuệ nhân tạo máy vi tính năng lượng tiêu hao , hắn cũng không khỏi không đã bắt đầu mình tham ăn nhân sinh . . .

—— tuyệt đối mới lạ tiên hiệp tiểu thuyết , đã có trăm vạn chữ đã ngoài tác phẩm , sách mới cầu cất chứa .

Trên đây là truyện Khoa học tu chân bút ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện