Thông tin truyện

Khai Cục Thiêm Đáo Như Lai Thần Chưởng

Khai Cục Thiêm Đáo Như Lai Thần Chưởng

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18795
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khai Cục Thiêm Đáo Như Lai Thần Chưởng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khai Cục Thiêm Đáo Như Lai Thần Chưởng của tác giả Hồi Đáo Nguyên Sơ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tô Tần xuyên qua đến võ giả hoành hành đại thế giới, nơi này Mông Nguyên quốc sư lực áp thiên hạ, Cửu Dương truyền nhân quyền trấn sơn hà, Tiểu Lý Phi Đao đao nát hư không.

Tô Tần bởi vì không có chút nào võ đạo tư chất, chỉ có thể trở thành Thiếu Lâm tự Tàng Kinh Các một vị tăng nhân quét rác, lúc này, đánh dấu hệ thống kích hoạt lên.

Tại Phật Tổ Kim Thân trước đánh dấu, thu hoạch được 【 Như Lai Thần Chưởng 】.

Tại La Hán đường trước đánh dấu, thu hoạch được 【 Kim Cương Bất Hoại thần công 】.

Tại Thiếu Lâm tự phía sau núi đánh dấu, thu hoạch được 【 Ma Phật Kim Thân 】.

. . .

Thiếu Lâm tự khắp nơi là bảo tàng, khắp nơi trên đất nhưng đánh dấu.

Tô Tần ôm không đem Thiếu Lâm tự đánh dấu xong tuyệt không rời núi ý nghĩ, trọn vẹn tại Thiếu Lâm tự đánh dấu hai mươi năm.

Hai mươi năm sau, chính ma đại chiến, Thiếu Lâm tự cuốn vào trong đó.

Ma đạo yêu nhân ngang nhiên đánh vào Thiếu Lâm tự, một đường giết tới Tàng Kinh Các trước, hung uy ngập trời, thẳng đến gặp ngay tại quét rác Tô Tần. . .

. . .

PS: Quyển sách vô địch văn. . .
CVT: Truyện đọc giải trí rất thoải mái vì là vô địch văn mà.
1. Truyện đã đuổi kịp tác giả.
2. Đây là vô địch văn nên không nên ôm chương làm gì, cứ nhảy vào đọc thôi, ai biết về sau nó trở nên tệ thế nào vì loại truyện này thường rất thu hút lúc đầu nhưng về sau do tình tiết không có gì mới lạ nữa nên trở nên nhàm chán.

Trên đây là truyện Khai Cục Thiêm Đáo Như Lai Thần Chưởng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện