Thông tin truyện

Hương Tổ

Hương Tổ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

40867
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hương Tổ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hương Tổ của tác giả Bất Vấn Thương Sinh Vấn Quỷ Thần thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người ăn thịt thì dũng cảm , người ăn ngũ cốc có trí tuệ, người ăn khí sống thọ người
không ăn không chết, người ăn hương thì thế nào ?

Từ xưa đến nay, phàm dân đốt củi đốt hương, tế tự cầu nguyện, ai cũng dùng hương làm dẫn, Lý Linh sở trường chế hương, nguồn gốc là phàm thế thủ nghệ, tuyệt đối không nghĩ tới, lại bởi vì thiên phú dị bẩm thực hương luyện hồn, bằng cái này khai sáng một phương con đường, thành tựu hương tổ.

Covert: NVC xuyên không
Hương = nhang, truyện hiện tại có hơn 600 chương.
NVC thông minh quyết đoán , vì ko có linh căn nên tự mình tạo ra hệ thống tu luyện.
Tác ko cho NVC làm thái giám nên có vợ ngay chương đầu và đã ra mục tiêu chỉ có 4 vợ để phù hợp theo hướng tu đạo của NVC sau này sẽ có ngoại chương giải thích lý do .

Covert: mình là covert tập sự nhiều từ có thể covert sai hoặc không hiểu rõ nghĩa để chuyển sang thuần việt nên giữ nguyên. khúc nào đọc thấy thô qua bỏ qua không cần suy luận nhiều rồi cảm thấy khó chịu. Truyện nào cũng có sạn và có lúc buff NVC chỉ là phụ thuộc vào nó có nhiều hay không đừng quá quan trọng nhiều làm gì để rồi khó chịu "đọc để giải trí".

Trên đây là truyện Hương Tổ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện