Thông tin truyện

Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trọng Sinh Liễu

Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trọng Sinh Liễu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17058
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trọng Sinh Liễu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trọng Sinh Liễu của tác giả Vũ Hạ Đích Hảo Đại thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Thủy thân là Lục gia duy nhất nam đinh, hôm nay tiếp vào trong tộc đại lão mệnh lệnh: Đi tới Mộ gia từ hôn.

Nghe nói Mộ gia thiên chi kiều nữ trong vòng một đêm tu vi mất hết biến thành phế vật, dẫn đến Lục gia đại lão phi thường bất mãn, muốn từ hôn, thay hôn tuyển.

Phổ phổ thông thông Lục Thủy không có cự tuyệt.

Mà khi Lục Thủy đi vào Mộ gia nhìn thấy vị hôn thê thời điểm, ngu người, thì ra cái này ở kiếp trước hung mãnh lại bất hòa thê tử cũng trùng sinh.

cvt: truyện kể về một thanh niên ở tương lai bị vợ sư tử hà đông đè không ngóc đầu lên được , bỗng nhiên được trùng sinh về quá khứ lúc trước khi cưới , sau đó nghe tin vợ mất hết công lực , anh muốn vùng lên, chuẩn bị nghe theo lệnh của tộc lão đi từ hôn , trên đường đi thanh niên đang hăm hở nghĩ kỹ câu từ để tăng lên mặt mũi khi đi từ hôn vợ , sau đó nhìn vợ suy sụp rồi mang về gia tộc nuôi , nhưng người tính đâu bằng trời tính , đến khi main đến gia tộc vợ gặp người ấy thì anh mới bỗng nhận ra một bí mật động trời , hóa ra người ấy cũng trùng sinh trở về , thậm chí còn trùng sinh sớm hơn anh vài năm , đối mặt với tình cảnh éo le đó thanh niên đã có một pha bẻ lái cực gắt ...... muốn rõ hơn chi tiết mời các đạo hữu nhập hố .

Cảnh giới trong truyện : cảnh giới bình thường là nhất giai đến lục giai ,mỗi giai phân bảy cấp độ

Trúc Thân ---- Khải Linh ---- Thông Thức ---- Minh Thần ---- Pháp Thân ----

ps: truyện vẫn đang ra (496c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trọng Sinh Liễu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện