Thông tin truyện

Hồng Hoang Chi Vân Trung Tử Truyền Kỳ

Hồng Hoang Chi Vân Trung Tử Truyền Kỳ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hồng Hoang Chi Vân Trung Tử Truyền Kỳ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hồng Hoang Chi Vân Trung Tử Truyền Kỳ của tác giả Vạn Sơn Quá Khách thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên đạo chi hạ, Hồng Mông Tử Khí chín đạo, có được có thể chứng đạo thành thánh, bất tử bất diệt, Hồng Hoang sinh linh không biết bao nhiêu, làm một đạo Hồng Mông Tử Khí, bao nhiêu cường đại sinh linh điên cuồng giết chóc, muốn đem Hồng Mông Tử Khí làm của riêng, chứng đạo thành thánh, không làm đảm nhiệm Thánh Nhân bài bố con sâu cái kiến.

Đây là một cái con sâu cái kiến chứng đạo thành thánh câu chuyện, cũng là một đoạn thuộc về Vân Trung Tử Truyền Kỳ chi lộ.

Trên đây là truyện Hồng Hoang Chi Vân Trung Tử Truyền Kỳ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện