Thông tin truyện

Hồng Cảnh Chi Khoa Kỹ Đế Quốc

Hồng Cảnh Chi Khoa Kỹ Đế Quốc

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hồng Cảnh Chi Khoa Kỹ Đế Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hồng Cảnh Chi Khoa Kỹ Đế Quốc của tác giả Đại Hắc Ca thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diệp Thiên trọng sinh thế giới song song Địa Cầu, thu hoạch được Red Alert hệ thống, bắt đầu kiến tạo đế quốc của mình.

Cái gì? Thiếu điểm năng lượng? Đơn giản, mệnh lệnh công trình sư tùy tiện nghiên cứu phát minh mấy khoản hắc khoa kỹ, kiếm được tiền trăm ngàn ức, mua mỏ, mua nguồn năng lượng.

Cái gì? Ngươi nói ta một mình kiến tạo đế quốc? Cái này là đối liên bang địa cầu bất kính? Ha ha, ngươi có tin ta hay không phái hơn trăm vạn binh vương chiến sĩ, non chết các ngươi? Tin hay không một pháo đem các ngươi đánh thành tro cặn bã?

Nha a, ngươi nói ta chà đạp hết thảy?

Đúng, ta biết chà đạp hết thảy, đế quốc của ta là Địa Cầu mạnh nhất, tiền tài cũng là dồi dào nhất, phi thuyền vũ trụ, hạm đội, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, các ngươi lấy cái gì so với ta?

Cảm thấy không phục, cắn ta a!

Trên đây là truyện Hồng Cảnh Chi Khoa Kỹ Đế Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện