Thông tin truyện

Hỗn tại Cổ Long thế giới lý đích na ta nhật tử

Hỗn tại Cổ Long thế giới lý đích na ta nhật tử

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỗn tại Cổ Long thế giới lý đích na ta nhật tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỗn tại Cổ Long thế giới lý đích na ta nhật tử của tác giả Thuỷ Tùng Cười thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Độc, không có thuốc giải. Đao, nhất chiêu chế địch. Chiêu số, có cũng được mà không có cũng không sao. Thư kích bước, có khả năng quá "tiểu Lý phi đao" sao? Xuyên qua sau nhân vật chính, Tiêu Vũ, mê mang , đi Kim Dung trong thế giới cũng so với Cổ Long thế giới cường a! Thiên a!

Không có cách nào khác lăn lộn, Cổ Long trong thế giới nhân nhiều lắm, nữ nhân tinh cùng hầu giống như . Hoàng Dung đủ khôn khéo đi? Đến nơi này chính là cái nhà bên cô gái, thôi cũng đều không hiểu. Chưa từng có nhân trí kế, ắt gặp nhân ám toán. Không có siêu cường võ công, nhất chiêu bị giây. Võ công trác tuyệt như thế nào đâu? Vẫn là không có kết cục tốt. Rất tàn khốc .

Ở Cổ Long trong thế giới, không có kẻ yếu. Nhìn như vô hại tiểu bằng hữu, xoay người lại đã đi xuống độc. Nhìn như hiền lành lão đại mụ, nguyên lai là bán thịt người bánh bao . Thật vất vả gặp hảo tâm nhân, vẫn là cái dẫn mối , lừa ngươi không thương lượng. Dựa vào a! Không có cách nào khác sống. A.. A...

Kích thích, rất kích thích , đây là giang hồ, nơi này không có người bình thường, không có chút tài năng, đừng đi Cổ Long thế giới, phải tránh.

Xem nhân vật chính, xen lẫn trong Cổ Long trong thế giới này ngày.....

Trên đây là truyện Hỗn tại Cổ Long thế giới lý đích na ta nhật tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện