Thông tin truyện

Hỗn Tại Ảnh Thị Thế Giới Trừ Ma

Hỗn Tại Ảnh Thị Thế Giới Trừ Ma

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21355
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỗn Tại Ảnh Thị Thế Giới Trừ Ma hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỗn Tại Ảnh Thị Thế Giới Trừ Ma của tác giả Vấn Tâm Vạn Cổ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

✪▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬๑✡ĐÃ KỊP TÁC✡๑▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬✪

"Đừng có lại chơi giả truyền kỳ, cái này truyền kỳ vừa lên mạng liền đưa VIP gói quà lớn, không có bất kỳ cái gì nạp tiền cửa sổ, Đạt thúc online thu về Nguyên bảo. . ."

Hồ Thanh chơi Đạt thúc đề cử Chân truyện kỳ điện giật xuyên qua đến phương tây thế giới, mà lại, rất nhanh hắn liền phát hiện thế giới này không thích hợp.

Hắn tại Fox tiểu trấn gặp được một vị gọi Jacob tuổi trẻ người sói. . .

Hắn còn tại Seattle gặp một cái gọi jo mỹ nữ liệp ma nhân. . .

May mắn hắn là mang theo Đạt thúc đề cử Chân truyện kỳ xuyên qua, có thể từ trong trò chơi được đến các loại kỹ năng cùng trang bị, bắt đầu liền đưa tê liệt chiếc nhẫn, một đao 999, toàn bộ bản đồ mang chó đi ngang.

Các loại thần bí truyền thuyết cũng bắt đầu bởi vì hắn mà thay đổi, thẳng đến hắn thành vì tất cả thần bí truyền thuyết cộng đồng sợ hãi.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:
- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;
- Đặt mua đọc offline trên app;
- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG.
Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)

Trên đây là truyện Hỗn Tại Ảnh Thị Thế Giới Trừ Ma được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện