Thông tin truyện

Hoành Tảo Hoang Vũ

Hoành Tảo Hoang Vũ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hoành Tảo Hoang Vũ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoành Tảo Hoang Vũ của tác giả Cô Đơn Địa Phi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân thể có ba trăm sáu mươi cái khiếu huyệt, có thể thu nạp linh khí, cung ứng võ giả nghịch đoạt thiên địa tạo hóa, thành tựu vô thượng đại đạo. Nhưng khiếu huyệt không phải từ nhỏ có thể thu nạp linh khí, mà là muốn thông qua ngày sau tu luyện mới có thể đả thông.

Lâm Lạc căn cốt cực kỳ kém, mười bảy tuổi mới có ba cái khiếu huyệt kích hoạt, nhưng ở bị nhất chích thiên rơi phá đỉnh đập bể chóng mặt, sa vào gia tộc trò cười sau, nhưng lại được một hồi đại kỳ ngộ, từ nay về sau mở tích một cái Thông Thiên Chi Lộ

Trên đây là truyện Hoành Tảo Hoang Vũ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện