Thông tin truyện

Hoàn Hảo Phân Thân Khả Dĩ Đầu Phóng Vạn Giới (Hoàn Hảo Phân Thân Có Thể Đưa Lên Vạn Giới)

Hoàn Hảo Phân Thân Khả Dĩ Đầu Phóng Vạn Giới (Hoàn Hảo Phân Thân Có Thể Đưa Lên Vạn Giới)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11939
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hoàn Hảo Phân Thân Khả Dĩ Đầu Phóng Vạn Giới (Hoàn Hảo Phân Thân Có Thể Đưa Lên Vạn Giới) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoàn Hảo Phân Thân Khả Dĩ Đầu Phóng Vạn Giới (Hoàn Hảo Phân Thân Có Thể Đưa Lên Vạn Giới) của tác giả Đoàn Hựu Viên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tinh Diệu đế quốc tiến hóa chi lộ không có cực hạn, quang huy hội nghị mười hai vị Chủ Thần nghị viên chiếu rọi một phương, văn minh liên minh tại trong khe hẹp cầu sinh. . .

Xuyên việt mà đến Lý Vũ chỉ có thể dựa vào nhặt ve chai mà sống, ba ngày sau chính là thanh lý đồ bỏ đi thời gian, nếu như không có tiền ngay tiếp theo người cùng một chỗ thanh lý!

Cam! Ta đều nhặt ve chai rồi, lấy tiền ở đâu!

Bất quá hoàn hảo. . . . Phân thân của ta có thể đưa lên vạn giới!

Comic thế giới: 【 đạt được đặc biệt vật phẩm: Nick Fury BB máy, đem mục tiêu thu vào phía sau có thể cưỡng chế triệu hoán 】

Một DC thế giới: 【 đạt được đặc biệt vật phẩm: Riddler khiêu chiến, mục tiêu nếu như không giải được chủ kí sinh đưa ra đáp án không biết, liền không cách nào bỏ chạy. 】

Trên đây là truyện Hoàn Hảo Phân Thân Khả Dĩ Đầu Phóng Vạn Giới (Hoàn Hảo Phân Thân Có Thể Đưa Lên Vạn Giới) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện