Thông tin truyện

Hỏa Ảnh Hệ Thống Hoành Hành Dị Giới

Hỏa Ảnh Hệ Thống Hoành Hành Dị Giới

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỏa Ảnh Hệ Thống Hoành Hành Dị Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỏa Ảnh Hệ Thống Hoành Hành Dị Giới của tác giả Quả Ngọc Man thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh Năng đại lục, Vương triều cường thịnh, tông môn mọc lên san sát như rừng, hỗ khắp nơi 3000 năm có thừa

Tần Hạo, một cái linh năng thân hòa độ là số không củi mục, một cái biết rõ lịch sử xu thế, người mang Hỏa Ảnh Huyết Kế hệ thống nam nhân, lại đem làm sao đem thế giới này quấy cái long trời lở đất.

Mạnh mẽ thiên phú có thể, có thể sánh được của ta Sharingan sao không gì không xuyên thủng Kim hệ cường giả, chuyện cười, ca là có thể đem toàn bộ xương đều rút ra rèn đúc hài cốt mạch!

Các hệ Thần Thể rất đáng gờm sao, làm ta đem Vĩ Thú phong ấn tại thân thể lúc, nhất định khiến các ngươi rõ ràng cái gì gọi là hung hăng!

Đương nhiên tất cả còn phải từ Bội Hóa thuật cùng Ký Phôi Trùng chi thuật chậm rãi nói đến.

Cuối cùng sẽ có một ngày, ta tất danh chấn thiên hạ!


Thể loại: Hắc ám lưu, sát phạt

P/s: Truyện tiếp tục cvt theo tại vì tác giả đang viết lại

Trên đây là truyện Hỏa Ảnh Hệ Thống Hoành Hành Dị Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện