Thông tin truyện

Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần)

Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16524
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần) của tác giả Nhã Đích Khinh Cuồng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đã kịp tác
________________________________

Ta gọi Tô Bạch, ta là một cái tư chất tu hành cực kém củi mục, ngày nào đó đột nhiên bị một cái say rượu nữ tu cưỡng ép bắt đi thu làm đệ tử.

Vốn cho rằng như vậy có thể ăn bám cá ướp muối một đời, lại phát hiện hệ thống liên tiếp giáng lâm trên người ta, khóc cầu để ta khóa lại bọn chúng.

Ta rất bất đắc dĩ, bởi vì hệ thống thực tế quá nhiều, đành phải xây một cái hệ thống group chat đưa chúng nó kéo vào trong đó...

[ siêu cấp thần hào hệ thống ]: Chủ nhân, thiếu tiền sao? Nhanh khóa lại ta, hoa một vạn trở lại một trăm ngàn!

[ vạn giới kiện thân hệ thống ]: Đưa tay một lần, lực cánh tay +10, dậm chân một lần, tốc độ +10.

[ hắc khoa kỹ hệ thống ]: Chủ nhân, hai cái tiểu nam hài đã chuẩn bị sẵn sàng, ném đây?

[ Kiếm Thần hệ thống ]: Rút kiếm một vạn lần có thể trảm sơn hà, rút kiếm một trăm ngàn lần có thể trảm nhật nguyệt, rút kiếm trăm vạn lần...

[ nam thần hệ thống ]: Thế giới vì sao lại có hoàn mỹ như vậy soái khí dung nhan, ta không xứng đáng là nam thần hệ thống!

Tô Bạch: "Yêu thọ rồi, ta chỉ muốn làm cái cá ướp muối a, vì cái gì nằm cũng có thể mạnh lên?"
________________________

Donate: zalopay 0935794357

Trên đây là truyện Hệ Thống Quá Nhiều, Ta Phải Lập Một Nhóm Chát (Hệ Thống Thái Đa, Chích Hảo Kiến Liễu Cá Quần) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện