Thông tin truyện

Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính

Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14355
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính của tác giả Thân Hoài Tuyệt Kỹ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thăm dò voi mộ địa, Tô Ly ngoài ý muốn phát hiện cự long thi thể, bị cuốn vào thần bí đầm nước.

Nắm chặt sừng rồng, đi theo long thi từ không trung rơi xuống, ngoài ý muốn hấp thu long xương cốt, thu hoạch được siêu phàm chi lực.

Hết thảy từ Cthulhu bắt đầu, đây là một đầu Hắc Dạ cùng Cự Long đường tắt!

cvt: main đi khảo cổ mộ voi , ko gặp xác voi lại gặp được xác rồng (logic vãi) , đang trong lúc khảo sát xác rồng thì bỗng nhiên xác rồng bị rớt xuống mang theo main sang dị giới , dị giới nghe đồn là sự kết hợp của các yếu tố trong Quỷ Bí Chi Chủ và Cthulhu , trong đây có yêu tinh , người siêu phàm , chính thần , tà thần , các vật phẩm nguyền rủa ...... sau khi main rớt xuống dị giới thì linh hồn của rồng sống lại , dùng thân thể cải tạo và ký sinh vào main , muốn đoạt xá main sống lại , trong cái rủi có cái xui à nhầm trong cái rủi có cái may nhờ vào đó mà main trở thành người siêu phàm mang đặc tính của rồng , tiếp đó là hành trình phát triển mạnh lên của main để ko bị rồng đoạt xá ....... đạo hữu nào thấy hứng thú mời nhập hố .

ps: truyện này mình sẽ giữ nguyên names main là hán việt do dị giới cũng có các sinh vật từ nhiều tg khác rớt vào nên cách đặt tên và danh hiệu của tác giả cũng khá lạ (lúc thì tiếng anh lúc lại hán việt) .

ps1: truyện vẫn đang ra (245c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện