Thông tin truyện

Giá Cá Văn Tự Mạo Hiểm Du Hí Tuyệt Đối Hữu Độc

Giá Cá Văn Tự Mạo Hiểm Du Hí Tuyệt Đối Hữu Độc

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14255
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Giá Cá Văn Tự Mạo Hiểm Du Hí Tuyệt Đối Hữu Độc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Giá Cá Văn Tự Mạo Hiểm Du Hí Tuyệt Đối Hữu Độc của tác giả Thất Tự Ngũ Thải thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây hết thảy muốn từ nhân vật chính download một cái tên là « kẻ ngu (Closed Beta bản) » trò chơi nói lên, từ đó về sau, nhân sinh của hắn liền thay đổi một cái họa phong.

Một cái đơn sơ đến không có hình tượng, không có âm nhạc, chỉ có từng hàng văn tự cùng vô số tuyển hạng tạo thành văn tự mạo hiểm trò chơi, nhưng trong trò chơi mỗi một bước tuyển hạng, đều sẽ ảnh hưởng player vận mệnh, bởi vì tại trò chơi đối diện, là một chân thật không biết thế giới!

Player vô pháp tiến vào dị thế giới, cũng vô pháp nhìn thấy dị thế giới cảnh tượng, chỉ có thể thông qua văn tự hình thức, cảm thụ nhân vật trò chơi tại dị thế giới mỗi một bước chứng kiến hết thảy.

Mà theo trò chơi chuyển dời, không chỉ có trò chơi bên trong ban thưởng có thể cụ hiện đến hiện thực, trong hiện thực vậy bắt đầu xuất hiện các loại trong trò chơi dị thường sinh vật.

Thẳng đến có một ngày, trò chơi toàn cầu Open Beta.

Một trận toàn dân thông qua 'Văn tự mạo hiểm' tại dị thế giới thăm dò cùng tầm bảo thời đại, lặng yên triển khai!

Trên đây là truyện Giá Cá Văn Tự Mạo Hiểm Du Hí Tuyệt Đối Hữu Độc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện