Thông tin truyện

Giá Cá Mộng Cảnh Ngận Hữu Thú(Cái Này Mộng Cảnh Rất Thú Vị)

Giá Cá Mộng Cảnh Ngận Hữu Thú(Cái Này Mộng Cảnh Rất Thú Vị)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17411
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Giá Cá Mộng Cảnh Ngận Hữu Thú(Cái Này Mộng Cảnh Rất Thú Vị) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Giá Cá Mộng Cảnh Ngận Hữu Thú(Cái Này Mộng Cảnh Rất Thú Vị) của tác giả Lý Hồng Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

✪☫▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬AS▬▬✡ĐÃ KỊP TÁC✡▬▬ꙄA▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬☫✪

Thế giới này không có linh dị, nhưng trong mộng có. Quỷ, yêu, ác ma, hung thú, Tà Thần, tội ác người. . . Trong mộng đều có. Theo cái thứ nhất có thể giết người mộng cảnh tai ách xuất hiện, thế giới liền trở nên quỷ dị bắt đầu. Tại như vậy nguy hiểm thế giới bên trong. Đạt được một cái tên là "Người Một Nhà Tương Thân Tương Ái" bảng điều khiển, đột nhiên có được một cái hạnh phúc mỹ mãn gia đình Đỗ Phương, cảm giác chính mình họa phong không đúng lắm.

Trên đây là truyện Giá Cá Mộng Cảnh Ngận Hữu Thú(Cái Này Mộng Cảnh Rất Thú Vị) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện