Thông tin truyện

(Edit)Cảnh giáo biến thành Garage Kit(mô hình trưng bày) của ta

(Edit)Cảnh giáo biến thành Garage Kit(mô hình trưng bày) của ta

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13498
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện (Edit)Cảnh giáo biến thành Garage Kit(mô hình trưng bày) của ta hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. (Edit)Cảnh giáo biến thành Garage Kit(mô hình trưng bày) của ta của tác giả Ngọc Tiêu Liên Thai thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

1.bình thường sinh viên nên như thế nào mới có thể đem tổ chức tình báo đưa cho mỗ tóc vàng da đen cảnh sát ngầm và cũng làm hắn tin tưởng
2.như thế nào thành công theo dõi Rei? Cảm ơn, ta bị bắt
3.ta cùng Furuya Rei nói hắn bạn thân (osananajimi )hồi sinh, lại bị Bourbon xen ngón tay vào nhau làm sao bây giờ? QAQ online chờ, đặc biệt cấp!
4. bị Bourbon cột vào trong nhà , ta hoài nghi ta phòng ở đã bị mô hình nhóm phá hoại dỡ xong: )
p/s:Nữ chủ không phải giống nhau người thường, năng lực cũng bị Conan thế giới lần thứ hai tăng cường, bằng không vô pháp hồi sinh cảnh giáo(cảnh sát)tổ.Nam chủ là tóc vàng da đen cái kia có 3 nghề cảnh sát+danh hiệu rượu Bourbon(tổ chức áo đen)+bồi bàn quán cà phê Poirot
Có tư thiết. Nhân vật OOC báo động trước. Văn chỉ có thế giới giả tưởng. Tiểu khả ái nhóm xem văn vui sướng.
Tag: Tổng mạn, Ngọt văn, Sảng văn, Conan,Ngôn tình,Hài

Trên đây là truyện (Edit)Cảnh giáo biến thành Garage Kit(mô hình trưng bày) của ta được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện