Thông tin truyện

Đương Vô Hạn Hàng Lâm

Đương Vô Hạn Hàng Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23417
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đương Vô Hạn Hàng Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đương Vô Hạn Hàng Lâm của tác giả Diệp Hận Thủy thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua không gian ảo, trở thành thế giới internet một đạo du hồn.

Vì một lần nữa có được chân thật thân thể, Tô Duy chế tác game online, dẫn dụ player tiến vào, cướp đoạt bọn họ độ chân thật.

Từng bước một đem giả lập Vô Hạn Thế Giới, giáng lâm đến chân thật vị diện bên trong.

Vốn cho là mình sẽ trở thành thế giới công địch, kết quả không nghĩ tới. . .

Toàn bộ thế giới hiện thực sôi trào.

"Thổi bạo, trò chơi này tốt lương tâm, bên trong trò chơi kỹ năng đều dạy thật sự, như thế lương tâm trò chơi ai từng thấy? Mà lại thăng một cấp vậy mà mới phải 10 vạn, xanh đậm, thêm điểm, thêm đến đầy!"

"Chuyện gì xảy ra? Ta chỉ là chơi cái trò chơi mà thôi, nhưng vì cái gì cái này Hulkbuster bản vẽ thiết kế thâm ảo như vậy? Rõ ràng chỉ là không có ý nghĩa nhiệm vụ vật phẩm mà thôi. . . Cảm giác ta đây sáu mươi năm nghiên cứu khoa học làm không công, còn không bằng một cái trò chơi nhà thiết kế o(╥﹏╥)o. . ."

"Ba năm lại ba năm, đã nói xong muốn dẫn chúng ta đi xoát Vân Lam tông phó bản, Tiêu Viêm đều đến trễ nhiều năm như vậy ngươi mẹ nó còn tại nhảy vé, ta Luân hồi điểm cũng không nhi bỏ ra, lại không khai phát đến tiếp sau kịch bản, có tin ta hay không hối đoái một đống lưỡi dao đưa nhà ngươi đi?"

Bởi nào đó phía sau màn hắc thủ Tô Duy: Hội chứng Stockholm đợi bầy là bệnh, cần phải trị a.

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ

Trên đây là truyện Đương Vô Hạn Hàng Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện