Thông tin truyện

Đường Tăng Chí

Đường Tăng Chí

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đường Tăng Chí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đường Tăng Chí của tác giả Lam Ba Thuỷ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái trò chơi ngoạn gia mang theo trò chơi vai diễn đích công năng trọng sinh ở tây du nhớ đích thế giới, bi kịch đích phát hiện chính mình thế nhưng phụ thân ở nhát gan, sợ sự, ngoan cố, thích điệp điệp không ngớt đích phong kiến phần tử đường tăng đích trên người, vì thế, hắn thề nhất định muốn cho đường tăng trở nên cường đại đứng lên! Tuy nhiên sẽ không võ công, nhưng có tam đại thần cấp BOSS đồ đệ: Tôn ngộ không, trư tám giới, sa ngộ tịnh, còn có thần cấp tọa kỵ bạch long mã, chỉ cần thiện thêm chỉ huy, cho dù thiên cũng có thể thống cái lỗ thủng! Còn có cái gì làm không đến đâu? Gặp được nan quan gặp nguy không loạn, chỉ huy đồ đệ hàng yêu trừ ma, cùng nữ nhân quốc quốc vương nói chuyện tâm, càng phải đem kia xinh đẹp đích nữ yêu tinh thống thống chinh phục, đem kia hung mãnh đích yêu ma thu vi tiểu đệ, về phần này tiên đan, pháp bảo, kia đương nhiên là nhiều hơn ích thiện...... Sẽ không võ công pháp thuật đích đường tăng, cũng có thể trở thành tung hoành thiên địa đích cực mạnh" Tuần thú sư".

Trên đây là truyện Đường Tăng Chí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện