Thông tin truyện

Dư Sở

Dư Sở

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dư Sở hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dư Sở của tác giả Bình Sinh Vị Tri Hàn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cái này giang hồ, có áo trắng kiếm tiên một kiếm đoạn sinh tử.

Có một lão hòa thượng cúi đầu là Bồ Tát, ngẩng đầu liền thành Phật.

Càng có tóc trắng nam tử sa trường mùa thu điểm binh, đạp trên núi thây biển máu liếc xương!

Về Diệp Như Hối, thế gian sở hữu sách sử làm cho ghi chép mở đầu đều chỉ có một câu: Thiếu niên này tại một ngày nào đó đi ra Lạc thành.

Thế nhân nói Đại Sở đem diệt, Diệp Như Hối không đồng ý!

Thế gian vạn vật đều có thể chết, duy ngã Đại Sở tồn tại thế gian!

Ps: Truyện cũ của tác giả Nhân Gian Đắc Ý Nhất, mình thích phong cách của con tác này nên làm, ai cùng sở thích có thể đọc :d

Ps2: Về cơ bản là lẩu thập cẩm, một cuốn tiểu thuyết nói về cuộc đời của người vừa trường kiếm giang hồ lại lo cả việc nước. Nếu bạn thích truyện phân tách rõ ràng thì truyện này không phải. bộ này, âm mưu quan trường không đặc sắc, quá trình tu luyện của main không khó khăn, gần như không có gì trắc trở đáng nói, miêu tả cảnh giới và đánh nhau thì qua loa... Tuy nhiên miêu tả nội tâm nhân vật rất tốt, các cảnh đối thoại trong truyện rất thú vị, đặc biệt lý giải của tác giả trong chuyện tình yêu và vợ chồng rất thú vị, rất... ngây thơ....

Trên đây là truyện Dư Sở được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện