Thông tin truyện

Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới

Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới của tác giả Phượng Trào Hoàng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm một cái không có hệ thống, không có lão gia gia, không thể triệu hoán, cũng không có tùy thân không gian phi chủ lưu kẻ xuyên việt, Duke hận đời mà tỏ vẻ Bàn Tay Vàng là tà đạo, là kẻ xuyên việt vĩ đại hành trình thượng chỗ bẩn, là bã, là u ác tính, từng cái nắm giữ Bàn Tay Vàng kẻ xuyên việt đều nên được phỉ nhổ.

Liền ở hắn tức giận phấn đấu, lập lời thề cho dù không có Bàn Tay Vàng cũng phải nghịch thiên thời điểm, hắn nghe được đến từ một cái thế giới khác thanh âm .

"Này! Duke có ở đây không? Là ta ah! Ta là Duke!"Ách! Kỳ thực Bàn Tay Vàng gì gì đó, chúng ta nên khách quan công chính địa đi đối đãi nó, không thể phiến diện

Trên đây là truyện Đồng Thời Xuyên Việt Liễu 99 Cá Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện