Thông tin truyện

Đô thị thăng cấp cuồng nhân

Đô thị thăng cấp cuồng nhân

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô thị thăng cấp cuồng nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô thị thăng cấp cuồng nhân của tác giả Giao Hoá Long thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cường đại thăng cấp năng lực, không đồng dạng như vậy nhân sinh!

Tại thành thị ở bên trong nhặt ve chai Sở Hạo, tại một lần trong lúc vô tình lại nhặt được một cái Game Online mũ bảo hiểm. Tại vì chính mình siêu cấp vận khí cảm thấy hết sức cao hứng Sở Hạo đem bạn trên mạng mũ bảo hiểm mang về nhà về sau, đội nón an toàn lên tiến hành thể nghiệm. Lại không nghĩ rằng rõ ràng bi kịch bị sét đánh rồi. Nhưng là không nghĩ tới bị sét đánh về sau, vậy mà lại để cho Sở Hạo tại sự thật trong sinh hoạt, đã có được như là trò chơi giống như-bình thường biến thái thăng cấp

Trên đây là truyện Đô thị thăng cấp cuồng nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện