Thông tin truyện

[Dịch]Vô Thượng Thần - Sưu tầm

[Dịch]Vô Thượng Thần - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Vô Thượng Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Vô Thượng Thần - Sưu tầm của tác giả MyMi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô Thượng Thần - Đang tiến hành - MyMiGiới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:Hắn là một nam nhân chí tại bốn phương, vô cùng chú tâm theo đuổi con đường tu tiên, một lòng mong muốn sức mạnh cường đại. Thế nhưng, mải mê với con đường tu hành của mình khiến hắn đối xử với nữ nhi mà mình yêu quý vô cùng bạc tình lãnh đạm, để rồi thời khắc hắn mất đi nàng, trong lòng không khỏi tràn ngập sự hối hận cùng oán trách.Hắn đã tự hỏi đi hỏi lại bản thân vô số lần rằng liệu sau khi bản thân chết đi, đến bên cầu Nại Hà sẽ có cơ hội gặp lại nàng chứ?Trí nhớ của ta vẫn luôn khắc sâu, vĩnh viễn không thể quên được khung cảnh ngày hôm đó, khi ta đưa ra quyết định trảm tình, nàng liền vội tới ngăn cản ta, vậy nhưng ta không những không đồng ý, lại còn thiếu chút nữa đối với nàng trở mặt thành thù. Ta còn nhớ rõ khi đó đã đánh nàng một chưởng ân đoạn nghĩa tuyệt mà chẳng thèm mảy may đến hậu quả. Giờ nghĩ lại ta mới hiểu rõ, rốt cuộc khi xưa, cõi lòng nàng đã tan nát đến mức nào, lại vì ta bây giờ mà hương tiêu ngọc vẫn. “Cái nụ cười gượng ép này của nàng… là muốn ta không đau khổ khi nàng mất sao… sao nó lại thê lương mỹ lệ như vậy.”Nàng cô đơn bao nhiêu năm rồi...Nàng chờ đợi bao nhiêu năm rồi...Nàng đau khổ bao nhiêu năm rồi…Nàng ra đi…Ai bồi ta, quỳnh tiêu vũ phong vân?Ai cùng ta, tiếu ngạo tận thiên khung?Ai?... Ai?...Ai?...

Trên đây là truyện [Dịch]Vô Thượng Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện