Thông tin truyện

[Dịch]Vô Song Chi Chủ - Sưu tầm

[Dịch]Vô Song Chi Chủ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Vô Song Chi Chủ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Vô Song Chi Chủ - Sưu tầm của tác giả Tam Tu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô Song Chi Chủ - Đang tiến hành - Tam TuGiới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:Vân Hoàng điên cuồng vặn vẹo cơ thể, cường đại lực lượng liên tục đem hắn xé nát, nỗi đau dường như có thể khiến người ta điên loạn, cũng may là sau đó cảm quan của hắn liền bị ngắt, nếu không hắn sẽ ngất mất. Nhưng rồi, hắn phát hiện ra điều gì đó không bình thường.“Đợi đã, sao ta lại ở đây?” Vân Hoàng vốn chỉ là một nho nhỏ tán tu ở Vĩnh Lạc đại lục. Khi phụ mẫu hắn mất thời điểm, hắn mới chỉ mười ba tuổi.Hai năm sau hắn gia nhập một môn phái tu chân, nhưng tư chất của hắn vốn khá tốt, nhưng vì rất nhiều lý do nên không đạt đủ tiêu chuẩn, bị môn phái đào thải. Từ đó hắn chuyển sang làm tán tu, chu du khắp nơi. Gần một trăm năm sau, hắn đã là một tán tu Thông linh cảnh cửu cấp.Với tốc độ tấn cấp này, Vân Hoàng hoàn toàn có cơ hội trùng kích Ngưng niệm cảnh.Trong lúc đi tìm kiếm cơ duyên đột phá Chân đan cảnh, hắn vô tình vướng vào cuộc tranh đấu của hai tu sĩ Ngưng niệm cảnh, đối với một tu sĩ Thông linh cảnh như hắn chỉ cần một chút sức là có thể chụp chết. Thế là, hắn tử vong.Ai ngờ, hắn lại có thêm cơ hội trọng sinh một lần nữa, mang theo một bí mật kinh thiên động địa về thân phận của mình. Giành lấy sức mạnh cường đại, từ đó vén màn tất thảy những bí mật còn đang ẩn giấu.”Hôm nay ta là sâu kiến bị ngươi hung hăng dẫm dưới đế giày, nhưng ta cho ngươi biết một điều, một ngày kia sâu kiến đó sẽ quật khởi, đem ngươi đánh ngã!”

Trên đây là truyện [Dịch]Vô Song Chi Chủ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện