Thông tin truyện

[Dịch]Vô Cực Chưởng Khống Giả - Sưu tầm

[Dịch]Vô Cực Chưởng Khống Giả - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Vô Cực Chưởng Khống Giả - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Vô Cực Chưởng Khống Giả - Sưu tầm của tác giả Victortran888 thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô cực chưởng khống giả - đang tiến hành – Victortan888Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:Lâm Phong là đội trưởng của một của đội cảnh sát, thế nhưng trong một lần làm nhiệm vụ khiến bản thân phải hy sinh tính mạng. Trước khi nhắm mắt chỉ có tiếng đồng đội gọi kêu cậu.May mắn ông trời ban cho cậu cơ hội sống lại, linh hồn xuyên không đến thế giới có tên Marvel, nhập vào Thanos. Tại sao cậu lại xác định nhanh như vậy? Bởi từ nhỏ Lâm Phong đã rất thích đọc truyện tranh comic, tất cả các nhân vật trong Marvel lẫn DC cậu đều không còn xa lạ gì.Vì vậy khi thấy mình đến vũ trụ Marvel, điều đầu tiên sau thất thần chính là vui sướng, mọi chuyện cứ như giấc mơ vậy.Thế nhưng sau đó chính là lo lắng, trên tay sở hữu Găng tay vô cực Infinity Gauntlet có đầy đủ 6 viên có sức mạnh kinh người cùng nội dung biết trước làm cậu quyết định nên chuồn đến thế giới mới trước khi bị kẻ khác truy đuổi giết.Cậu không muốn vừa sống lại phải chết lần nữa đâu.Rồi đi đến thế giới trong Avatar, nhập vào tộc Na Vi cùng nhiều nơi khác nữa. Lâm Phong đã sử dụng sức mạnh của găng tay để khám phá từ dị giới này đến dị giới khác, gặp biết bao nhân vật tưởng rằng chỉ có trên màn hình, truyện tranh mà thôi.Lâm Phong từ một người nhỏ bé trên Địa Cầu, giờ đây đã đứng đầu người khác cùng bàn tay vàng, đi qua biết bao trải nghiệm mới lạ cùng kịch tính. Liệu rằng cậu sẽ vững bước vượt qua và những điều mới mẻ đó là gì?

Trên đây là truyện [Dịch]Vô Cực Chưởng Khống Giả - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện