Thông tin truyện

[Dịch]Tu Luyện Với Hệ Thống Khốn Nạn Tại Dị Giới - Sưu tầm

[Dịch]Tu Luyện Với Hệ Thống Khốn Nạn Tại Dị Giới - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tu Luyện Với Hệ Thống Khốn Nạn Tại Dị Giới - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tu Luyện Với Hệ Thống Khốn Nạn Tại Dị Giới - Sưu tầm của tác giả Gió Tới thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tu luyện với hệ thống khốn nạn tại dị giới - Đang tiến hành - Gió TớiGiới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:Tất cả hành tinh trong vũ trụ này đều được tạo ra từ những vị thần. Các vị thần sau khi tạo ra hành tinh thì họ bắt đầu tạo ra sự sống. Vô số sinh linh được họ tạo ra và trong số đó có một vài sinh linh đặc biệt đã tu luyện thành Thần. Họ là những Tân Thần, bọn họ thay vì hợp tác cùng những Cựu Thần để cùng nhau tạo ra nhiều sự sống hơn cho cái vũ trụ bao la trống rỗng này thì họ lại khai chiến cùng với các Cựu Thần để giành quyền kiểm soát cả vũ trụ.Từ đó cuộc chiến của những vị thần đã được bắt đầu. Vô số hành tinh đã hóa thành bụi bởi cuộc chiến này. Số lượng sinh linh bị giết không ngừng tăng lên. Thiệt hại đã tăng ngoài tầm kiểm soát của cả hai phe. Nên cả hai bên đều tạm dừng cuộc chiến và tìm ra cách để có thể phân định thắng thua mà không làm cho vũ trụ bị phá hủy.Một hiệp ước đã được thành lập. Vũ trụ được chia làm ba phần. một phần được kiểm soát bởi những Cựu Thần- Thần đại diện cho khởi nguyên. Một phần được kiểm soát bởi những Tân Thần- Thần đại diện cho sự hủy diệt. Cả hai bên sẽ tìm kiếm những linh hồn mạnh mẽ tại phần vũ trụ của họ sau đó thu nhận họ làm tông đồ và ban cho họ phước lành của thần linh, dẫn lối họ trở thành cường giả, cuối cùng đưa họ đến phần còn lại của vũ trụ để chiến đấu với nhau chiến thắng của họ đại diện cho chiến thắng của các vị thần.Từ đó đến nay đã có vô số tông đồ mạnh mẽ được khai sinh nhưng cuộc chiến của họ vẫn chưa thấy hồi kết và kéo dài tới tận bây giờ.“Sau khi các ngươi chết ở thế giới cũ thay vì đưa các ngươi trở về vòng luân hồi thì những vị thần đã cho các ngươi cơ hội để tiếp tục bước đi trên con đường cường giả. Vì vậy hãy quên cái chết của bản thân mình đi! Các ngươi hãy tự hào vì là những người may mắn được những vị thần chọn lựa. Điều này chứng tỏ các ngươi là những kẻ mạnh mẽ nhất trong những người mạnh mẽ, những người tài năng nhất trong những người tài năng. Sau khi được ban phúc bởi thần linh thì tương lai ngươi chắc chắn sẽ trở thành một cường giả đỉnh thiên lập địa vì vậy các ngươi hãy cùng nhau trở nên mạnh mẽ và giành lấy vinh quang cho những vị thần”.

Trên đây là truyện [Dịch]Tu Luyện Với Hệ Thống Khốn Nạn Tại Dị Giới - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện