Thông tin truyện

[Dịch]Truyền Thuyết Minh Giới - Sưu tầm

[Dịch]Truyền Thuyết Minh Giới - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Truyền Thuyết Minh Giới - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Truyền Thuyết Minh Giới - Sưu tầm của tác giả Diêm Thuỷ Nguyệt thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế giới này vốn có rất nhiều điều bị che giấuCó nhũng điều đem lại hy vọng và hạnh phúc ngôn tìnhNhưng cũng có những điều tốt nhất là cứ nên bị che giấu mãi mãiTại nơi Nhân giới huyền huyễn có ba người con gáiMỗi người họ đều có những bí mật của riêng mìnhMọi chuyện bắt đầu khi họ gặp lại những người đến từ "nơi khác"'Những kẻ đã quên đi họLiệu những điều họ che giấu là gì? Tất cả sẽ có trong Truyền Thuyết Minh Giới, cùng đón đọc truyện hay này nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Truyền Thuyết Minh Giới - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện