Thông tin truyện

[Dịch]Trong Nhà Có Kiều Thê - Sưu tầm

[Dịch]Trong Nhà Có Kiều Thê - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Trong Nhà Có Kiều Thê - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Trong Nhà Có Kiều Thê - Sưu tầm của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện online hay mang tên Trong Nhà Có Kiều
Thê nói về một nữ nhân từ cổ đại nhờ vào hệ thống xuyên việt mà xuyên không đến hiện đại nhằm kéo dài tính mạng và tìm kiếm người hữu duyên, mà người hữu
duyên với nàng lại là người dám hộ kiêm vú emKhông chỉ giúp nàng học cách sống ở hiện đại như thế
nào mà còn phải đi sau mông nàng giúp nàng thu thập phiền toái, không nghĩ tới
làm việc này lại được hưởng lộc ngôn tình do vua ban, là câu chuyện ở chùa ăn lộc
phật.)"Mễ Hi nhà ta không hiểu truyện."Ân."Còn có thể đánh người."Ồ?"Không có khái niệm đối với tiền. Cho nên đưa tiền cho nàng không thể yên
lòng được."Nha."Ăn cũng không ít."Ôi."Còn có, rất bướng bỉnh, rất nhiều quy củ."Ha."Cho nên người khác đều không nuôi nổi nàng, vậy thì để ta nuôi đi."Ôi chao?"Quyết định vậy đi!"

Trên đây là truyện [Dịch]Trong Nhà Có Kiều Thê - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện