Thông tin truyện

[Dịch]Thủy Thần - Sưu tầm

[Dịch]Thủy Thần - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thủy Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thủy Thần - Sưu tầm của tác giả Dương Nhi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thủy Thần - Đang tiến hành - Dương NhiGiới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:Bóng tối, khắp nơi đều là bóng tối, bóng tối ở U Thiên Tháp kéo dài đến nổi không còn nhớ rõ ánh sáng trông như thế nào… Nơi đây, màn đêm là bá chủ, lạnh lẽo, ảm đạm, là nơi giam giữ những ma đầu, những kẻ phạm tội trời không dung đất không tha, cái không khí tưởng chừng như không có một sinh vật nào có thể sống sót nổi ấy lại đang chứa đựng sự tồn tại của một đóa tuyết liên trắng tinh khiết.Nữ nhân thân vận bạch y đang nhắm mắt nằm giữa khoảng không đen tối tịch mịch, mái tóc dài trắng xóa như một suối mây tùy ý buông xõa, ngũ quan diễm lệ cùng làn da bạch ngọc càng tôn lên sự thuần khiết hiếm có của nàng. Thật không dám tin rằng khắp tứ hải bát hoang này lại tồn tại một nữ nhân mà cả người đều toát lên một cổ thuần khiết không gì sánh bằng kia. Đáng tiếc, nữ nhân ấy lại đang chịu gông xiềng giam giữ ở nơi đáng sợ này với cái danh tội nhân phạm phải thiên điều, gây hại nhân sinh mà đám thần tiên kia khi ném nàng vào đây đã nhân tiện gắn cho.Suốt năm ngàn năm này, nàng tập quên đi hình bóng một người, tập quen dần với việc mỗi lần mở hay nhắm mắt đều sẽ chỉ thấy một màu đen vô tận.Cô đơn quá, tịch mịch quá…Ban đầu, nàng vốn là một thượng thần vô dục vô cầu, không ngờ cũng có ngày vướng phải lưới tình của một phàm nhân, để rồi từ đó mang bi thương cả vạn năm.Bi thương, rồi cũng hóa thành khói bay đi...

Trên đây là truyện [Dịch]Thủy Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện