Thông tin truyện

[Dịch]Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại - Sưu tầm

[Dịch]Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại - Sưu tầm của tác giả Bùi Thị Cẫm Nên - Bangtan thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện teen mới trong tháng mang tên Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại của tác giả Bùi Thị Cẫm Nên. Từ một con người trở thành Vampire. Một người có tính tình đanh đá nhưng bất thường, gây cho bao người những nổi thương nhớ, một phuong thuốc mê hoặc lòng người. Vì yêu mà trở thành tội phạm quốc gia, sở hữu thất lực, thứ mà mọi người đều muốn xa lánh. Cô đơn lại vây kín cô một lần nữa. Cô muốn chết... nhưng không thể. Cô quá yêu người ấy. Nhưng người ấy có yêu cô không? Hay xem cô như một người thay thế? Nếu là một người thay thế thì cô nên giành lấy người ấy từ tay ai kia hay chấp nhận từ bỏ? Truyện ảo tưởng nhiều, có tình cảm, có xuyên không, ý tưởng lấy từ anime Fairytail và Harry Potter và tên đều tự bịa. Truyện online có thêm nhân vật rất quen thuộc mang tên Annabell, chỉ là một nhân vật phụ thôi. Mời các bạn cùng đón đọc.

Trên đây là truyện [Dịch]Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu: Một Đi Không Trở Lại - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện