Thông tin truyện

[Dịch]Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - Sưu tầm

[Dịch]Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - Sưu tầm của tác giả hoangmaithienlam thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện online hay Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ của
tác giả hoangmaithienlam là truyện xuyên không nữ cường nói về nàng là Mạc Yên
Nhiên, là ca sĩ trẻ tuổi mới 18 tuổi đã dành nhiều thành tựu và nhiều giải trên
toàn thế giới.Nhưng giờ đây nàng bị xuyên vào cuốn truyện hay và bị biến thành Hàn Khả Hy- nữ
phụ sau này bị hành hạ rất thê thảm và chết không toàn thây.Hôm nay là một ngày đẹp trời... trời xanh... mấy trắng... chim hót líu lo... bầu trời không gợn một bóng mây đen... và cũng có thể coi như chuẩn bị có sự tức giận bùng nổ của một người nào đó...Tiếng nói của phụ nữ tầm trung niên bỗng vang lên:" Tiểu thư, mau dậy đi ạ, phu nhân với lão gia kêu người xuống!!!" - quản gia Diệp nói.Mạc Yên Nhiên nghe thấy có người kêu liền mơ mơ màng màng mở mắt ra thấy căn phòng này không phải phòng nàng. Trần nhà nàng sơn màu xanh dương chư không phải là màu trắng . Với giọng nói của phụ nữ vừa rồi là ai??Mạc Yên Nhiên chưa kịp hoàn hồn thì giọng nói khác vang lên của một người đàn ông:" Khả Hy, mày mau xuống lẹ đi, mày làm trễ giờ của cả nhà rồi mày không biết hả" giọng nói xen phần giận dữ và gấp gáp.Khả Hy?? Nàng là Mạc Yên Nhiên mà sao lại tên Khả Hy với lại người đàn ông đó tại sao gọi nàng là Khả Hy??Mạc Yên Nhiên ngẩn ra liền một dòng ký ức của người nào đó bổ sung vào trí nhớ nàng. Mạc Yên Nhiên càng ngạc nhiên hơn là Hàn Khả Hy là nữ phụ trong cuốn tiểu thuyết mà nàng thích đọc nhất và cũng là người có cái kết cục bi thảm nhất.

Trên đây là truyện [Dịch]Thay Đổi Số Mệnh Nữ Phụ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện