Thông tin truyện

[Dịch]Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Sưu tầm

[Dịch]Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Sưu tầm của tác giả Bụt Tiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vạn vật trên đời thường không biết nó được tạo ra khi nào. Kiếp này qua kiếp khác, luân hồi chuyển thế huyền huyễn, đó vốn chỉ là một vòng tuần hoàn được sắp đặt sẵn.Nhưng họ lại biết, Thánh Mẫu, một vị thần thượng cổ ngôn tình có mặt đầu tiên trên thế gian này, bà chứng kiến cảnh vạn vật được tạo ra. Bà biết ai tạo ra thế giới này, biết người chi phối tất cả, nhưng lại không biết tại sao mình lại tồn tại trên thế gian này.Thánh Mẫu là vị thần trên các vị thần, ngay cả Ngọc Hoàng cũng phải kính trọng bà. Nhưng cho dù có pháp thuật cao cường, biết trước được tương lai vậy mà bà lại không hề nhúng tay vào bất cứ việc gì của tam giới.Thánh Mẫu như một sự tồn tại ngoài lề, bà luôn đứng nhìn sự vật sự việc trôi qua.Lúc này ở hạ giới xuất hiện một đại ma đầu lấy danh Ma Tôn hoành hành thiên hạ, gieo tai ương khắp nơi, không việc ác gì chưa làm.Trong lúc thiên đình đang chuẩn bị cho thiên binh xuống dẹp loạn. Thì Ma Tôn đã kéo chủ động kéo quân đoàn yêu ma quỷ quái của mình lên trời. Ma Tôn khí phách hắc ám đứng trước Ngọc Hoàng cùng các chư thần nói."Giao Thánh Mẫu, bản Tôn sẽ rút lui."Truyện một câu kinh thiên động địa khiến chư thần hãi hùng. Lần đầu tiên bọn họ gặp người dám đòi bắt Thánh Mẫu của tiên giới. Đây là do tên Ma Tôn kia ngu xuẩn hay là quá ngông cuồng tự đại. Nếu Thánh Mẫu của tiên giới đi theo Ma Tôn sẽ tạo ra chuyện gì?Nếu đại ma đầu bị Thánh Mẫu thu phục sẽ ra sao?Nếu từ đây bắt đầu một giai thoại về tình yêu của Ma Tôn với Thánh Mẫu ( giữa cái ác vsf cái thiện )thì sẽ như thế nào đây?Ma Tôn chỉ dùng 7 chữ để tuyên bố tình yêu của hắn."Thánh Mẫu hợp phối với Ma Tôn. Chính là Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn”

Trên đây là truyện [Dịch]Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện