Thông tin truyện

[Dịch]Sư Phụ Con Yêu Người - Sưu tầm

[Dịch]Sư Phụ Con Yêu Người - Sưu tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sư Phụ Con Yêu Người - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sư Phụ Con Yêu Người - Sưu tầm của tác giả Bỉ Ngạn Vong Xuyên thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sư phụ con yêu người – đang tiến hành – Bỉ Ngạn Vong XuyênGiới thiệu truyện tiên hiệp cổ đại hấp dẫn này:Nhạc Tương yêu sư phụ của mình, thế nhưng sau đó chàng đã phi thăng thành tiên, mãi mãi rời xa khỏi thất tình lục dục cũng như lục đạo luân hồi.Lần cuối cùng nàng thổ lộ tình cảm cũng là lúc tạm biệt Lãnh Hàn, xuống hoàng tuyền cô đơn ngồi chờ không biết bao lâu trong vô vọng, cốt cũng mong muốn nhìn thấy bóng dáng của người ấy.Nhưng cho dù nàng có chờ hàng trăm ngàn năm hay gọi tiếng “sư phụ” nhiều như thế nào, thì kết cục vẫn không bao giờ được hồi đáp.Có lẽ tấm lòng si tình cùng thủy chung chờ đợi đã khiến cho Diêm Vương động lòng, hoặc vì yêu hồn này mãi không chịu đầu thai nên ngài thấy phiền mà quyết định cho nàng có cơ hội trùng sinh một lần nữa.Kiếp trước, cả hai không có nhân duyên với nhau. Kiếp này, thân phận mới thì liệu nàng có thể cùng chàng ở bên nhau được hay không ?Sau đó nàng luân hồi, nhập vào làm một con hồ ly yêu. Khi đến với thế giới này một lần nữa, người đầu tiên nhìn thấy chính là Nhị sư huynh.Khi còn sống, người này lần đầu gặp nàng thì dùng bộ mặt lạnh lùng thế mà đến cuối cùng lại đem tất cả chân tình trao tặng cho Nhạc Tương, chỉ tiếc rằng trong lòng bản thân vốn đã có người khác nên đành phụ lòng Nhị sư huynh.Dù có áy náy như thế nào thì bây giờ nàng đã có cơ hội gặp lại sư phụ rồi.Tương lai phía trước sẽ như thế nào với Nhạc Tương đây ?

Trên đây là truyện [Dịch]Sư Phụ Con Yêu Người - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện