Thông tin truyện

[Dịch]Quang Vinh Đế Phong Lưu - Sưu tầm

[Dịch]Quang Vinh Đế Phong Lưu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Quang Vinh Đế Phong Lưu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Quang Vinh Đế Phong Lưu - Sưu tầm của tác giả anhlinhkirito thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quang vinh đế phong lưu – đang tiến hành – anhlinhkiritoGiới thiệu truyện khoa huyễn dị giới hấp dẫn này:Quang sinh ra đã là trẻ mồ côi, từ nhỏ đã lớn lên trong quân ngũ. Về sau trở thành một đội trưởng của tiểu đội đơn vị đặc công nhái Việt Nam.Trong một lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao, cậu bỗng nhiên bị một đao thiên lôi trông rất khổng lồ ở trên trời giáng xuống trúng mình. Kế tiếp Quang bị ngất tỉnh và mất đi ý thức.Đến khi mở mắt lần nữa thì cậu thấy mình hiện đang ngồi ở trên một bàn trà, đối diện còn có hai lão già trông rất phúc hậu.Nhưng điều đáng chú ý chính là tin tức mà hai người ấy nói, họ bảo rằng cậu đã chết và hiện đang ở trên thiên đàng. Khoan đã, cậu chết rồi sao? Chỉ vì trúng một thiên đao mà khiến bản thân chết? Cậu còn chưa gặp bạn gái mình nữa mà giờ đã phải vĩnh viễn từ biệt cô ấy.Tra hỏi một hồi thật sâu về nguyên nhân thì biết rằng cái thiên đao ấy do một trong hai ông lão kia vô tình đánh, vì vậy khi phát hiện có người chết do trúng nên lập tức muốn bù đắp lại, bằng cách cho Quang một cuộc sống mới tại nơi mang tên Đấu Tinh Đại Lục do Ala cai quản.Đến một thế giới mới, thân phận mới cùng cuộc đời mới, liệu rằng Quang đang chuẩn bị đón chờ những gì ở phía trước? Trên con đường chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ đặt chân đến, mọi thứ đối với cậu sẽ thuận buồm xuôi gió hay trắc trở như gió biển bão?

Trên đây là truyện [Dịch]Quang Vinh Đế Phong Lưu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện