Thông tin truyện

[Dịch]Nghịch Thế Vũ Thần - Sưu tầm

[Dịch]Nghịch Thế Vũ Thần - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nghịch Thế Vũ Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nghịch Thế Vũ Thần - Sưu tầm của tác giả Huyết Tu La thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nghịch thế vũ thần – đang tiến hành – Huyết Tu LaGiới thiệu truyện ngôn tình kiếm hiệp đặc sắc này:Vương Hạo Thần, từ khi 8 tuổi đã bị mất trí nhớ. Người thân thì ruồng bỏ, bạn bè không có lấy một người. Ngay cả ông trời cũng dường như mặc kệ cậu vậy. Bản thân không biết mình là ai, đành phải trôi dạt theo dòng chảy thời gian mà sinh sống qua ngày.Sau này cậu nhập vào một tông phái, làm việc ở bếp phụ trách nấu ăn đưa cho các sư huynh, sư tỷ, sư nương cùng sư phụ.Tưởng rằng đã có được nơi dung thân, sẽ may mắn tu luyện trở thành võ giả. Thế nhưng lại không được, lên 16 tuổi vẫn chỉ là người vô dụng, bị cả tông môn luôn sỉ nhục, khinh thường. Không ai coi trọng cậu hết, chỉ trừ vị sư nương xinh đẹp như vị thần tiên tỷ tỷ mà thôi.Mỗi ngày đưa đồ ăn, may mắn thì không bị đánh, xui xẻo thì quần áo dơ bẩn rách nát, cơ thể bầm dập vết thương.Thế nhưng bên cạnh may mắn có lời an ủi, sự hiền dịu, chăm sóc của sư nương dành cho cậu. Khiến Vương Hạo Thần có một chút ấm lòng giữa nơi lạnh lẽo này.Nhờ sự tận tâm khuyên nhủ, vì thế cậu cũng không quá tuyệt vọng đối với con đường trở thành võ giả mạnh mẽ. Trong một lần đang ngồi suy nghĩ, tự nhiên trên không trung xuất hiện đạo kim sắc thần rơi xuống bản thân.Không hiểu sao Vương Hạo Thần lại chôn chân tại chỗ, trơ mắt nhìn nó trúng mình, không thể chạy được. Nhờ vậy mới phát hiện ra bí mật luôn được che giấu.Liệu cậu sẽ làm gì với sự thật vừa phát hiện ra ? Nó có liên quan đến cậu hay không ?

Trên đây là truyện [Dịch]Nghịch Thế Vũ Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện