Thông tin truyện

[Dịch]Nghịch Mệnh Lộ - Sưu tầm

[Dịch]Nghịch Mệnh Lộ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Nghịch Mệnh Lộ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Nghịch Mệnh Lộ - Sưu tầm của tác giả Hoa Tinh Khôi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuất thân trong truyện tiên hiệp hot mang tên Nghịch Mệnh Lộ, cô vốn là một cô gái bình thường, có cuộc sống yên ổn. Sau khi tốt
nghiệp ra trường cô muốn gây dựng một cuộc sống như mình mong ước nhưng
không ngờ ngày đầu tiên di làm thì tai họa lại đổ xuống đầu cô.Tu tiên? Đùa cô sao? Xung quanh thiếu gì đàn ông mà lại chọn một cô gái tay trói gà không chặt như cô?Cái gì? ngoài cô ra thì còn 8 thanh niên và một phụ nữ khác cùng đi? Mà như vậy đã rất ưu tiên phụ nữ rồi? Rắm thối a!Thế giới này chỉ có tám người đàn ông thôi sao? không chỉ có thế lại còn bắt chúng tôi đi cứu vũ trụ?Không được?! Nếu vậy, bàn tay vàng của tôi đâu; hệ thống siêu cấp đa năng
đâu; pháp quyết pháp bảo đỉnh cấp vô địch đâu? Tay trắng lấy cái gì
tranh tiên lộ đại đế cơ với người ta!Tất cả không có, chỉ dựa vào một chữ “Ý”. Mời bạn đón xem truyện hay từ tác giả Hoa Tinh Khôi.

Trên đây là truyện [Dịch]Nghịch Mệnh Lộ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện