Thông tin truyện

[Dịch]Ngẫu Ngộ Thành Tiên - Sưu tầm

[Dịch]Ngẫu Ngộ Thành Tiên - Sưu tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ngẫu Ngộ Thành Tiên - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ngẫu Ngộ Thành Tiên - Sưu tầm của tác giả Phạm lão tiên sinh thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngẫu ngộ thành tiên - Đang tiến hành - Phạm Lão Tiên SinhGiới thiệu truyện tiên hiệp kì thú này:Sau khi tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội, Hoàng Trần trở thành nhân viên của công ty Dược phẩm của Pháp có văn phòng ở Hà Nội. Anh là người đã có gia đình.Trong một lần Hoàng Trần đến Bắc Kinh (Trung Quốc) công tác, anh đã gặp được cơ duyên lớn. Từ đây bắt đầu con đường tu tiên của mình.Tuy muộn nhưng mọi chuyện vẫn có thể xảy ra.Hãy cùng với Hoàng Trần khám phá các cảnh giới trên con đường tu luyện của bản thân mình.

Trên đây là truyện [Dịch]Ngẫu Ngộ Thành Tiên - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện