Thông tin truyện

[Dịch]Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Sưu tầm

[Dịch]Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Sưu tầm của tác giả Phan Nathan thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Đang tiến hành - Phan NathanGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Năm 20xx, tại thành phố Sài Gòn, nơi công nghệ game VR phát triển cực kỳ phồn thịnh. Và hôm nay, cả thế giới sẽ chấn động vì màn cuối cùng của game Tiên Hiệp Cửu Giới đã được chinh phục bởi game thủ Phá Thiên. Sau khi tìm ra map ẩn ở Thập Giới, Phá Thiên đã tìm và tiêu diệt được boss cuối Hỗn Độn."A, Phát, Phát, Phát, kiểu này làm trùm sever cmnr, ta nói một tiếng, ai không dám theo. Ta liền giết cả nhà chúng nó. Hahahaha."Càng nghĩ càng mãn nguyện, không thể nói tâm trạng Phá Thiên lúc này là cực kỳ vui vẻ. Bởi vì Phá Thiên đã bỏ hơn 10 năm để theo đuổi Tiên Hiệp Cửu Giới. Chờ đến 6h sáng ngày mai, khi Bảng Xếp Hạng cập nhật thông tin, cả thế giới sẽ chấn động một phen không nhỏ. Nghĩ vậy, Phá Thiên quyết định đi mua một chút đồ uống gì đó để tự chúc mừng bản thân."Ta nói, ngày mai ta sẽ đứng ở Cửu Giới Thành, chỉ đứng ở đó cho mọi người ngưỡng mộ, há há há!!!"Bỗng nhiên, Phá Thiên vừa mải mê vừa qua đường nên không để ý, vừa quay mặt sang đã thấy một chiếc xe tải đang lao đến với vận tốc cao."Ơ, ơ, dừng lại, dừng lại, ta chưa muốn chết...A..a.....a..."RẦMMMMMMM!!!!!"A, a, ta chưa muốn chết... Ủa, ủa ta còn sống mà, chuyện gì xảy ra vậy. Sao mình mặc đồ giống trong game vậy, sao cảm giác thân thể nhẹ nhàng thế này..."Phá Thiên bắt đầu ngồi dậy, nhìn thẳng trước mặt, xuất hiện một bảng thông báo:"Chào mừng đến với Tiên Hiệp Cửu Giới"

Trên đây là truyện [Dịch]Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện