Thông tin truyện

[Dịch]Ma Vương Chinh Đồ - Sưu tầm

[Dịch]Ma Vương Chinh Đồ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ma Vương Chinh Đồ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ma Vương Chinh Đồ - Sưu tầm của tác giả Hồi Gia thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ma Vương Chinh Đồ - Đang tiến hành - Hồi GiaGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Từ thuở hỗn mang, khi trên đại lục vẫn chưa tồn tại sự sống, Trái Đất còn là một nơi hoang sơ, sau khi trải qua một thời gian liền bắt đầu sinh ra Thiên Đạo, sáng tạo ra một vùng đất mới có tên là Hồng Mông vạn thế.Mà tại nơi này, hai vị diện cùng tồn tại song song: Thượng vị diện, Trung vị diện, Hạ vị diện trong vũ trụ này. Tuy nhiên trong đó thì Thượng vị diện là các vũ trụ đứng đầu đại đạo, đại năng vô số, sáng tạo ra vô tận pháp tắc, chưởng khống hàng vạn thiên hà.“Khởi đầu từ thuở sơ khai, Thượng vị diện đã xuất hiện hai thế lực đứng đầu thiên địa tối cao, ngang hàng với thiên đạo vô thượng, nắm giữ địa vị Chí Tôn pháp tắc, hai thế lực này thống lĩnh tất cả các vị diện của Thượng vị diện vũ trụ. Trung, Thượng các vị diện thế lực nghe đến đều phải cúi đầu triều bái. Hai thế lực đó là Hồng Mông Tiên Giới và Hỗn Mang Ma Giới!”“Tiên Giới và Ma Giới quyết không đội trời chung! Tử chiến từ thuở hỗn mang, kéo dài trăm vạn kỷ nguyên, khiến cho máu đổ đỏ khắp thiên hà, sinh linh đồ thán, đại năng hai giới ngã xuống vô số, cuối cùng vẫn bất phân thắng bại!”“Ma đế Hoa Ma Kiếm có đứa con thiên tài trăm vạn năm có một, sinh ra đã mang một thân Cửu Thiên Thần Long Thể, thiên tư trác tuyệt, vĩnh thế bất bại, là người có chiến lực tối cường nhất trong năm đứa con của Ma Đế - Đại Ma vương Hoa Thiên Thương!”

Trên đây là truyện [Dịch]Ma Vương Chinh Đồ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện