Thông tin truyện

[Dịch]Long Chi Đế Tu - Sưu tầm

[Dịch]Long Chi Đế Tu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Long Chi Đế Tu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Long Chi Đế Tu - Sưu tầm của tác giả Cua Kì Cục Cục thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Long Chi Đế Tu - Đang tiến hành - Cua Kì Cục CụcGiới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:Trên Vạn Thiên đại lục, công pháp, ma kĩ, pháp quyết được chia làm Nhân, Huyền, Địa, Thiên phẩm nhân phẩm là nhiều nhất, hiếm nhất là Thiên phẩm đa số Thiên phẩm công pháp được truyền từ thời kỳ thượng cổ, tuy nhiên ngàn năm trước trên đại lục lại xuất hiện một nhân tài kiệt xuất, đánh bại tu sĩ khắp nơi, tranh đoạt vô số thiên tài, địa bảo tự mình sáng lập nên một bộ Thiên Phẩm công pháp lưu danh muôn đời, người này nghe nói thân thế bí ẩn, đến giờ cũng không ai biết vị đại nhân vật kia xuất thân từ sơn môn nào, người đời đều gọi là Thiên Đế.Câu chuyện bắt đầu khi một thiếu niên có cơ hội được xuyên không về dị giới cũng trải qua một cuộc sống giản dị nơi này giữa giai đoạn rối ren, gặp được một cái hệ thống, thấy được thân phận của mình ở nơi này. Cấp độ: Nhập linh cảnh (Đại viên mãn)Linh kĩ: Kế thừa (khi tiêu diệt một tu si, linh sĩ, dị thú có thiên phú đặc thù, chủ nhân có thể chọn kế thừa hoặc quy đổi sang ling nguyên)+ Do thám.Ma kĩ: Dạ hành(tầng 1 đại viên mãn) + Vương Long hóa thân(sơ giai).Công pháp luyện thể: Đế lôi huyết thú (thượng phẩm)(tầng 1 đại viên mãn).“Lần đầu đăng nhập hệ thống nhận được 500 linh nguyên, một lần dùng thử một chức năng có giá dưới 2000 linh nguyên, sử dụng huấn luyện trường miễn phí một ngày”.Nhưng cuộc sống vốn không như mong muốn, hắn lại bị cuốn vào các cuộc đấu tranh, người thân bị uy hiếp. Trước hoàn cảnh đó, hắn sẽ chọn tranh đấu để quật cường vượt lên tất cả hay chấp nhận cúi đầu trước kẻ khác để có được cuộc sống bình thường cả đời?

Trên đây là truyện [Dịch]Long Chi Đế Tu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện