Thông tin truyện

[Dịch]Huyền Nữ Kinh(SH)(Mới nhất: Chương 66)

[Dịch]Huyền Nữ Kinh(SH)(Mới nhất: Chương 66)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Huyền Nữ Kinh(SH)(Mới nhất: Chương 66) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Huyền Nữ Kinh(SH)(Mới nhất: Chương 66) của tác giả Vương Thiểu Thiểu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu bạn là fan hâm mộ của Ưu lão gia, lại thích lời lẽ vô lại của “Vô Lại Kim Tiên”, thì bộ truyện này là số 01. Đây là một tiểu thuyết tình sắc kinh điển, vô cùng tinh xảo. Nhân vật chính là một người từ nhân gian bị đưa đến thế giới thần tiên đại chiến ma quỷ, một thời đại chiến loạn đầy huyết tinh. Vùng đất này có nhiều bậc chân tu đầy pháp lực, cùng các loại yêu ma quỷ quái, lại có các thuật sĩ biết sử dụng ma pháp. Đầu thai vào một võ sĩ thân thể cường tráng, từ một con người yếu ớt biến thành một tiểu tử mạnh mẽ, hắn bắt đầu câu chuyện phong lưu của mình.

Trên đây là truyện [Dịch]Huyền Nữ Kinh(SH)(Mới nhất: Chương 66) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện