Thông tin truyện

[Dịch]Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn - Sưu tầm

[Dịch]Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn - Sưu tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn - Sưu tầm của tác giả Phi Tước Đoạt Bôi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hệ thống siêu cấp tông môn – đang tiến hành – Phi Tước Đoạt BôiGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Tại nơi đại lục có tên Vân Ẩn, nơi xuất hiện nhiều tông môn.Trong số đó có một tông môn tên Bất Hủ, là nơi mà bất cứ ai cũng biết đến. Không phải vì độ nổi tiếng mà chính là cách kiểm tra để nhập vào !Dẫu nó không phải là tổng môn thuộc Tinh cao cấp hay lớn mạnh nhất, nhưng muốn vào được phải là thiên tài trong thiên tài, không thì tuyệt đối đừng vọng tưởng được bái nhập môn.Ngoài ra, luật lệ những kẻ thiên tài hay siêu cấp cường giả muốn tham gia còn nộp phí lệ.Khi xưa, Bất Hủ tông dưới núi Thương Ngô, mỗi ngày đều có người đến cúng bái, thậm chí số lượng luôn trên vạn người.Thế mà, thời thế thay đổi thì mọi thứ cũng đổi thay, từ khi bị cường giả bên ngoài động vào thì một nơi hùng mãnh cũng có ngày suy tàn. Hiện tại do Ôn Bình chủ trị, hắn mới 18 tuổi thôi.Đang thẩn thơ tiễn 10 đệ tử cuối cùng ra khỏi Bất Hủ tông, Ôn Bình cảm thái thời gian trôi qua thật nhanh thì bỗng xuất hiện một tiếng nói lạ vang lên trong đầu.Thanh âm như loại âm điện tử, còn tự xưng là đồng bạn trong số mệnh của hắn, siêu cấp tông môn hệ thống.Siêu cấp tông môn hệ thống ấy nói nếu muốn trọng chấn Bất Hủ tông là vô cùng khó khăn, nhưng chỉ cần hoàn tất nhiệm vụ thành công thì sẽ có được phúc lợi to lớn.Ngay chính lúc tuyệt vọng ông trời lại ban cho cơ hội thực hiện ước muốn của bản thân, Ôn Bình sẽ thực hiện như thế nào để Bất Hủ tông hồi phục lại ?

Trên đây là truyện [Dịch]Hệ Thống Siêu Cấp Tông Môn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện