Thông tin truyện

[Dịch]Dương Thanh Ký - Sưu tầm

[Dịch]Dương Thanh Ký - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Dương Thanh Ký - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Dương Thanh Ký - Sưu tầm của tác giả KeoChuoi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dương Thanh Ký - Đang tiến hành - KeoChuoiGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Vào ức vạn năm trước đây. Tam giới còn chưa phân chia rạch ròi và thù hận nhau như bây giờ. Các vị tiên, con người và yêu ma đều chung sống hòa bình với nhau. Các vị tiên cũng không hề có trường sinh bất lão mà chẳng qua chỉ sống lâu hơn con người vài trăm năm mà thôi, yêu ma cũng vậy. Cứ như vậy ba tộc. Thần, nhân, ma chung sống trong hòa bình.Lúc đó đất trời chia thành 4 đại lục lớn đó là Hoàng Đông đại lục, Hắc Tây đại lục, Vân Nam đại lục cuối cùng là Bắc Hà đại lục. Ba tộc chia nhau chung sống trên bốn đại lục này. Đứng đầu tộc tiên là Tiên Đế. Đứng đầu Ma tộc là Ma Quân. Còn loài người đứng đầu mỗi một vùng nhỏ là một vị hoàng đế trị vì thiên hạ. Cuộc sống cứ như vậy trôi qua cho đến một ngày Ma Quân của ma giới lúc đó là Ngư Vận vì tu luyện huyền công của ma tộc mà nguyên thần bị phá vỡ tan vào hư không. Ma giới nổ ra cuộc chiến tranh giành Quân vị. Suốt 500 năm ma tộc nội chiến long trời lở đất. Cuối cùng Tộc trưởng của Ma tộc Phượng Hoàng: Khổng Đề đã giành chiến thắng lên ngôi Ma Quân đứng đầu ma giới. Lại trải qua mười vạn tám ngàn năm nữa. Tiên giới và ma giới dần dần bỏ xa con người họ sáng tạo ra các phép tu luyện trường sinh bất lão các pháp thuật thông thần. Tạo ra các loại pháp bảo, pháp khi vô cùng mạnh mẽ. Lúc này mâu thuẫn bắt đầu xảy ra. Tiên đế Hoàng Long của tộc tiên luôn muốn bảo vệ con người. Bảo vệ kẻ yếu. Nhưng ngược lại Khổng Đề lại muốn biến tất cả trời đất thành thiên hạ của ma giới. Một cuộc chiến long trời lở đất đã xảy ra. Trong suốt một vạn năm không biết đã có bao nhiêu sinh linh của tam giới ngã xuống vì dã tâm của Ma Quân Khổng Đề. Cuối cùng Hoàng Long Tiên đế bất đắc dĩ đã xuất ra nguyên thần của mình nhân lúc Khổng Đề sơ hở nhập vào thần thức trói buộc nguyên thần của hắn rồi dùng lục cực chân hỏa luyện hóa nguyên thần của Khổng Đề. Tuy sau đó chiến thắng nhưng cũng đã sức cùng lực kiệt. Trước khi nguyên thần hoàn toàn biến mất. Hoàng Long tiên đế đem chút tiên lực cuối cùng huy động Ngũ Sắc Vân Hỏa Kỳ thay trời đổi đất mang Tiên giới, Ma giới, Nhân giới chia tách ra làm ba vùng khác nhau. Hoàn toàn biệt lập. Mỗi giới chỉ có một lỗi duy nhất tiến vào nhân giới. Đồng thời dùng chính thân thể mình hóa thân vào phong ấn. Từ đó Tam giới đã hình thành.

Trên đây là truyện [Dịch]Dương Thanh Ký - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện