Thông tin truyện

[Dịch]Đế Diệt Thương Khung - Sưu tầm

[Dịch]Đế Diệt Thương Khung - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Đế Diệt Thương Khung - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Đế Diệt Thương Khung - Sưu tầm của tác giả Hoa Lăng Tiêu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đế diệt thương khung – đang tiến hành – Hoa Lăng TiêuGiới thiệu truyện tiên hiệp dị thế đặc sắc này:Tại một tinh vực xa xôi, nơi có các bản đồ từ cấp 1 đến cấp 7.Ở nơi này, có tộc tự xưng là Đế Thần. Luôn đầu đội trời, chân đạp đất, tu luyện thì lại trái ý trời, thậm chí những quy tắc đáng lẽ phải sợ hãi lại không ảnh hưởng gì đến họ.Hiện tại, Đế Thiên là người nắm giữa 7 bản đồ, ông vừa có người con trai hạ sinh. Thế nhưng đứa trẻ này vừa ra đời, những bản đồ kia liện hiện ra vết nứt.Xung quanh rung động đến đáng sợ, linh khí thì vô cùng rối loạn. Có thể nói, tương lai con trai của Đế Thiên sẽ là một người có tiềm năng vô cùng to lớn, thậm chí sức mạnh mà nó sở hữu không thể ước chừng được.Và để đứa trẻ này được sống yên ổn, Đế Thiên phải dùng thân mình chống lại, hao tổn hơn tỷ năm tuổi họ cứu con. Ông nhất định phải đưa con mình đến bản đồ cấp một, cốt vì muốn nó được an toàn, mai sau quay lại nơi này để phục khưng lại tộc Đế Thần.Đứa trẻ ấy nhập vào phủ Thanh Nguyên, làm con trai của Trấn Lôi cùng Cẩm Uyển.Thế nhưng khi Cẩm Uyển muốn hạ sinh thì lại mất tận 10 năm trời, chịu biết bao ánh mắt và lời nói, đôi khi bà muốn bỏ đứa con này nhưng người phu quân lại nhất quyết không chịu.Họ vẫn chăm sóc và cẩn thận, có lẽ cuối cùng cũng được hồi đáp, 10 năm sau hạ sinh tại một vùng núi.Và đứa trẻ được đặt tên Thanh Lâm, tức con trai của Đế Thần năm xưa.Một hành trình mới của anh, tất cả chỉ vừa bắt đầu.

Trên đây là truyện [Dịch]Đế Diệt Thương Khung - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện