Thông tin truyện

[Dịch]Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - Sưu tầm

[Dịch]Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - Sưu tầm của tác giả NaiveEast thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chinh phục thế giới phần I: Naruto Shippuden - Đang tiến hành - NaiveEastGiới thiệu truyện khoa huyễn thú vị này:Sức mạnh độc nhất, không ai sánh bằng, bá chủ của thế giới, yếu là nguyên tội, một nơi xảy ra chiến loạn liên miên, mọi người cùng nhau dành giật cuộc sống, khắp nơi là cảnh sinh linh chết oan, mọi âm mưu đều được giữ bí mật.Một câu chuyện tập hợp đầy đủ các yếu tố gồm Sức mạnh - Quyền lực - Âm mưu - Vận mệnh.Nổi bật lên chính là một Naruto Shippuden tàn khóc thế giới.Truyện kể về một thanh niên địa cầu xuyên không đến Naruto Shippuden thế giới, là anh song sinh của công chúa ốc sên Senju Tsunade, vì lí tưởng, mang theo Chinh phục hệ thống, quân lâm thiên.

Trên đây là truyện [Dịch]Chinh Phục Thế Giới Phần I: Naruto Shippuden - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện