Thông tin truyện

[Dịch]Chí Tôn Long Thần Hệ Thống - Sưu tầm

[Dịch]Chí Tôn Long Thần Hệ Thống - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Chí Tôn Long Thần Hệ Thống - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Chí Tôn Long Thần Hệ Thống - Sưu tầm của tác giả Cửu Hỏa thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chí tôn long thần hệ thống – đang tiến hành – Cửu HỏaGiới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:Cậu tên là Chiến Thiên Minh, năm nay được 15 tuổi. Bản thân đã đến nơi dị giới này được 98 ngày.Nhớ trước khi xuyên không, cậu hiện đang chơi game. Nhân vật tay cầm Thập Bát Tử Kim Ỷ Thiên kiếm, trang trị không ít hơn 12 cực phẩm. Khi bản thân ngồi liều mạng đánh boss, bỗng gặp một vật phẩm quý hiếm rơi ở trên đất, liền nhanh tay bấm vào.Đúng lúc đấy tự nhiên hệ thống trò chơi lại hút cậu vô, đó là lí do Chiến Thiên Minh đến cái nơi quái qỷỉ này đây.Hôm nay là ngày thứ 99, hệ thống Chí Tôn Long Thần đi với cậu liền chuẩn bị khởi động.‘Trong lúc chờ, bản thân bắt đầu nhớ lại quãng ngày mình tới đây. Nơi mà con người ai cũng vô cùng khỏe mạnh, trái ngược với cậu, từ khi sinh ra đã thân thể yếu ớt.Thân chủ này cũng không hơn không kém làm bao nhiêu, tương lai làm trưởng thôn thế mà bị người trong làng lôi ra đánh đập. Do không cẩn thận nên chết, chính lúc này Chiến Thiên Minh mới xuyên đến vào nhập vào.Đối với tương lai phía trước, cậu đã lập một ý chí chính là trở thành nam nhân sở hữu sức mạnh to lớn nhất đại lục Cửu Long. Luôn được mỹ nữ, rượu, đồ ăn ngon kề bên. Cuộc sống vui sướng còn gì bằng.Để đạt được ước muốn đó, cậu phải làm theo lời hệ thống để nhận sức mạnh. Sau khi tích góp đủ, liệu Chiến Thiên Minh có thực hiện như ý nguyện ban đầu hay không ?

Trên đây là truyện [Dịch]Chí Tôn Long Thần Hệ Thống - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện