Thông tin truyện

[Dịch] Vũ Trang Phong Bạo

[Dịch] Vũ Trang Phong Bạo

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

33151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Vũ Trang Phong Bạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Vũ Trang Phong Bạo của tác giả Khô Lâu Tinh Linh thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người sáng tạo lịch sử có thể là thiên tài cũng có thể là kẻ mạt hạng, chính các chủng tộc đã sản sinh ra những người như thế.

Không biết người nào đã nói vậy, nhưng loài người bằng vào dục vọng sinh tồn mãnh liệt đã không ngừng sinh sôi nảy nở, không ngừng khuếch trương, đương đầu với mọi gian khó, tiến vào thời đại hàng không vũ trụ, số lượng con người đã vượt quá mốc 30 tỷ.

Đương nhiên phương diện này chính là loài người, người Inventer hay còn gọi là người cải tạo, người tinh hệ Katy cùng với những người lai tạp.

Trên đây là truyện [Dịch] Vũ Trang Phong Bạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện