Thông tin truyện

[Dịch] Vô Cương

[Dịch] Vô Cương

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Vô Cương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Vô Cương của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Công nguyên năm 2012, nhà khoa học vĩ đại nhất Trung Hoa là Tiêu Chấn, lấy được một số thông tin từ trên một mảnh ngọc cực kỳ cổ xưa khiến người ta điên cuồng. Sau đó ông ta chỉnh lý số thông tin này thành bài luận văn và công bố ra ngoài, cả thế giới chấn động vì nó.

Trong mấy tỷ năm qua ở trái đất, tồn tại nền văn mình cực kỳ cổ xưa, trái đất trước kia… Nói chính xác là hệ mặt trời trước kia, có quá khứ huy hoàng khiến người ta khó có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều dừng lại ở trong một đại họa ở mấy ngàn vạn năm trước.

Đại họa đó trong lịch sử nhân loại được xem là một tai họa khiến khủng long tuyệt chủng. Nhưng chân tướng lại không chỉ có như vậy. Dựa vào những thông tin Tiêu Chấn dịch ra, sau đại họa đó, một thế giới to lớn mênh mông vô biên trực tiếp bị phong ấn, chỉ để lại một ngôi sao đổ nát lẻ loi tiếp diễn ngọn lửa của sinh mệnh, và cực ít thông tin có thể chứng minh nó đã từng huy hoàng. Chỉ là thông tin đó không những được giấu rất kỹ, mà còn được viết bằng thượng cổ thần văn, khó hiểu, rất hiếm, từ cổ chí kim vô số năm rồi, có thể phá giải nó không có mấy người.

Vừa hay là đám người này trong lịch sử thông thường đều sẽ để lại danh tiếng lớn, cũng đều có địa vị hết sức quan trọng. Ví dụ như Tam Hoàng Ngũ Đế của Trung Hoa, ví dụ các bách gia chư tử như Khổng, Mạnh, Lão Tử thời Xuân Thu. Ví dụ như Socrates, Aristotle, Plato…Trên người những người này đều tỏa ra hào quang vô cùng thần bí.

Càng tiến gần đến thời cận đại, số lượng của loại người này lại càng hiếm. Người cuối cùng có thể phá giải được thông tin thượng cổ và ứng dụng nó, từ đó ảnh hưởng đến cả thế giới, có tên là Nicola Tesla

Đến cận đại, các loại đặc trưng của thời đại mạt pháp đã được diễn dịch đến trình độ cao nhất, điều này không thể nói suông mà được. Người vô thần ngày càng nhiều, mọi người dần dần mất đi tín ngưỡng, trở nên lo âu, nóng nảy, đối với thế giới này, đối với thiên địa vạn vật cũng mất đi lòng kính sợ vốn có. Vì vậy khi Tiêu Chấn công bố thông tin này ra ngoài, đã từng gây nên một trận tranh luận kịch liệt.

Người tin thì lấy luận văn của Tiêu Chấn làm chuẩn mực; Người không tin thì dè bỉu, hoàn toàn xem thường mọi quan điểm mà bài luận văn này đưa ra. Lúc đó thậm chí có các chuyên gia học giả nổi tiếng nhảy ra mắng Tiêu Chấn hại nước hại dân, làm loạn lòng người, tuyên dương mê tín phong kiến, quả thật người này đáng chém.

Đối diện với những lời nói đó, lúc đó nhà khoa học Tiêu Chấn có sức ảnh hưởng lớn trên cả xã hội quốc tế lựa chọn im lặng. Sau đó thì bán toàn bộ sản nghiệp, một mình cô đơn bước lên con đường đi tìm chân tướng dài đằng đẵng. Chuyến đi này mất đến mười hai năm! Khi ông trở về, tuyên bố rằng: "Thế giới này, sẽ vì ta mà thay đổi!"

Sau đó thế giới thực sự bước sang kỉ nguyên mới.

Trên đây là truyện [Dịch] Vô Cương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện