Thông tin truyện

[Dịch] Phi Kiếm Vấn Đạo - Sưu Tầm

[Dịch] Phi Kiếm Vấn Đạo - Sưu Tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Phi Kiếm Vấn Đạo - Sưu Tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Phi Kiếm Vấn Đạo - Sưu Tầm của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyền minh ảo giới, có mười vạn tám trăm nghìn điều lạ. Điều lạ ở thế giới này lại chẳng hề lạ lẫm, nơi đây có hồ tiên, cũng có hà thần, lại càng có nhiều thủy quái, đại yêu.

Điều lạ nhất ở ảo giới có lẽ là tồn tại những kẻ tu hành.

Kẻ tu hành ảo giới mở được pháp nhãn liền có thể thấu thị yêu quái, đại nhân nào pháp lực cao thâm luyện được phi kiếm, càng có thể giết địch ngoài ngàn dặm. Tựu chung khi đã có thể tu tiên, phàm không việc gì không làm được.

Tần phủ nhị công tử Tần Vân, cũng là một kẻ hứng thú tu hành. Đường tu tiên gian truân vất vả, lại có thể gặp họa từ những quái vật đầy rẫy xung quanh. Tần Vân dù là công tử quyền lực, cũng không đủ sức mạnh chống chọi lại với những nguy hiểm luôn lờn vờn.

Con đường tu tiên của công tử Tần Vân, lắm gian truân và cũng đầy thử thách.

Trên đây là truyện [Dịch] Phi Kiếm Vấn Đạo - Sưu Tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện