Thông tin truyện

[Dịch] Dị Thế Tà Quân

[Dịch] Dị Thế Tà Quân

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Dị Thế Tà Quân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Dị Thế Tà Quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế gian khen chê, thế nhân lạnh lùng cùng ta có quan hệ gì? Lấy bản tính chính mình ân cừu khoái ý, lấy bản tâm tự thân ngao du thế gian. Mệnh tại ta chứ không phải tại thiên… Một đại ngưu nhân xuyên việt đến dị giới. Xem thử nhân vật chúng ta như thế nào có thể đứng trên đỉnh thế giới. Trở thành một thế hệ Tà Quân!

Mình khá thích kon tác này nên up lại truyện này , này là truyện dịch mình sưu tầm không phải mình dịch nếu mod cảm thấy không hợp lệ có thể xóa . Đây là truyện thứ 2 mình đọc mang theo yếu tố hài hước văn phong lôi cuốn cũng có những lúc buồn cùng bi ai , mặc dù mình đọc khá nhiều truyện rồi cũng không quên được nó , nên muốn up lại xem như kỷ niệm a .

Trên đây là truyện [Dịch] Dị Thế Tà Quân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện