Thông tin truyện

[Dịch] Bát Tiên Đắc Đạo

[Dịch] Bát Tiên Đắc Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Bát Tiên Đắc Đạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Bát Tiên Đắc Đạo của tác giả Khuyết Danh thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Bát Tiên Đắc Đạo khá nổi tiếng nhưng tác giả của nó vẫn còn là một bí ẩn: không biết là ai, sống vào thời đại nào, nhưng qua những lời tác giả tự nhận là "Kẻ làm sách này" thỉnh thoảng lên tiếng, ta có thể đoán chừng đó là một nhà văn ở thời cận đại, có thể là ở cuối đời nhà Thanh, và đầu đời Dân Quốc. Đây chỉ là lời phỏng đoán, không lấy gì làm chắc chắn lắm.

Truyện thuật lại sự tích của tám vị tiên, được dân gian truyền tụng. Đó là

1. Lý Thiết Quài
2. Hán Chung Ly
3.Lam Thái Hoà
4.Trương Quả Lão
5.Hà Tiên Cô
6. Lã Động Tân
7. Hàn Tương Tử
8.Tào Quốc Cữu.

Tám vị thần tiên này sống ở nhiều thời đại khác nhau, ẩn cư ở Bồng Lai đảo, kết thành nhóm bạn, kéo nhau ra biển Đông Hải (Bát Tiên quá hải), giao chiến với vợ chồng lão long vương, đánh bại họ. Để kết nối Bát tiên lại với nhau, tác giả đã cho họ sống qua nhiều kiếp.

Những chỗ lắt léo đó, mời quý vị độc giả đọc qua tác phẩm, sẽ rõ.

Trên đây là truyện [Dịch] Bát Tiên Đắc Đạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện